SMART HOME - Nội thất Đô My - Nhà thông minh

SMART HOME

Nhà thông minh SMART HOME là kết nối các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống nhất quán. Có thể điều chỉnh chúng thông qua wifi, bằng 1 thiết bị thông minh (smart phone, tap, laptop, ipad, thiết bị gắn trên tường). Bao gồm: Rèm cửa, cửa, đèm, máy lạnh, camera, tivi,…(thiết bị điện tích hợp hệ thống thông minh)

Một ngôi nhà sẽ có nhiều công tắc điều khiển các thiết bị điện, điều này làm mất khá nhiều thời gian đặc biệt là những ngôi nhà lớn. Sử dụng smart home, bạn tiết kiệm được thời gian nhiều hơn chỉ bằng một nút chạm. Dù bạn ở bất kỳ đâu, thông qua mạng wifi bạn có thể kiểm soát được ngôi nhà của mình.

Với SMART HOME, hệ thống rèm mành ngoài việc điều khiển từ xa, chế độ đóng mở theo nguyên lý hoạt động của rèm. Hệ thống còn cho phép điều khiển kết hợp với ánh sáng, âm thanh, giải trí đa phương tiện…
Theo như các yêu cầu mong muốn của khách và phù hợp với thực tế. Hệ thống smarthome còn tự động hoạt động theo thói quen, như buổi sáng rèm tự động kéo lên, tối tự động đóng lại.
Sơ đồ hệ thống điện thông minh:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.